Bài viết

Việt Care - Gắn kết tinh thần - Đồng lòng vượt qua gian khó!
23/08/2018

Việt Care - Gắn kết tinh thần - Đồng lòng vượt qua gian khó!

Viết bởi Đào Hữu Phúc / 0 bình luận

Xây dựng văn hóa công ty vững mạnh, đoàn kết và nỗ lực hết mình trong công việc chính là tiêu chí mà Việt Care định hướng để không chỉ giúp nhân viên có môi trường tốt để làm việc mà còn khẳng định vị thế của Việt Care trên thị thường spa mẹ bầu và sau sinh.

 

Hào hứng, háo hức khi trải qua (bao nhiêu ngày bao nhiêu đêm) cùng nhau

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối giữa các thành viên, vào cuối tháng 7 vừa qua, Việt Care đã tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên của mình một chuyến đi tại Quảng Bình. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi, cháy hết mình và để lại vô vàn những cảm xúc. Vì:

-Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả tại Quảng Bình đầy nắng và gió, nhưng lại khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều khao khát chiến thắng nhưng vẫn hiện diện tinh thần đoàn kết gắn bó và hy vọng ai cũng sẽ là người chiến thắng.

- Được vỡ òa trong sung sướng vì những phần thưởng được trao từ ban lãnh đạo cho những cố gắng và những thành công rực rỡ.

- Được khóc vì những chia sẻ chân tình từ ban lãnh đạo về quá trình xây dựng và phát triển đầy khó khăn, gian nan với sự mệnh đem đến những gì tốt đẹp nhất cho mẹ bầu và mẹ sau sinh.

- Và cuối cùng, mọi người được hy vọng, được mong chờ vào một tương lai với những thành công rực rỡ hơn cho Việt Care.

Không chỉ là nơi làm việc, đây còn là GIA ĐÌNH THỨ 2

“Từ khi bắt đầu công việc tại Việt Care, mình yêu và ở đây còn nhiều hơn ở nhà ấy. Mặc dù đa phần thời gian là đến massage cho các mẹ sau sinh tại nhà nhưng cứ về spa lúc nào là vui lúc đó. Ở đó có sự hòa đồng, gắn kết giữa các nhân viên. Có sự quan tâm, chỉ bảo tận tình của ban lãnh đạo. Mọi người luôn cùng nhau trò chuyện, chia sẻ những khó khăn trong công việc, trong cuộc sống nữa. Buổi Team Building này đích thị là một buổi nghỉ ngơi và kết nối mọi người lại với nhau nhiều hơn.”

Đó là những lời chia sẻ của 1 nhân viên tại Việt Care, nơi mà chị coi rằng không chỉ là chỗ để làm việc mà còn là ngôi nhà thứ 2.  Sau buổi team building này, chắc chắn mọi người còn gắn kết với nhau hơn nữa để Việt Care tiếp tục vững mạnh và phát triển.

Kết thúc chuyến Team Buidling - Tinh thần đoàn kết tăng lên gấp bội

Tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên Việt Care không chỉ có sau buổi Team Building mà nó được xây dựng từ khi Việt Care mới hình thành. Ngay những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo đã xây dựng một đường hướng văn hóa, chính sách lương, thưởng, chế độ đãi ngộ tốt với nhân viên, giúp nhân viên lấy đó làm động lực để cố gắng và cống hiến hết mình trong công việc. Những buổi chia sẻ kiến thức, kỹ năng, những buổi xả hơi sau những ngày làm việc vất vả được diễn ra thường xuyên trong tháng.

Và đến với buổi Team Building này, tinh thần ấy còn tăng lên gấp bội, giúp mọi người đoàn kết và hứng thú hơn trong công việc rất nhiều.

Kết thúc Team Building, mọi người không giấu nổi những cảm xúc lắng đọng hay sự mệt mỏi vì chuỗi ngày dài, nhưng trên tất cả đó là niềm vui, niềm hy vọng về 1 tương lai đẹp hơn, về sự lớn mạnh hơn của Việt Care.

Viết bình luận của bạn:
Việt Care dịch vụ chăm sóc bầu và làm đẹp sau sinh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0982.855.556 0961.013.686