Bài viết

Tôi đã giảm thâm rạn chỉ sau hơn 1 tháng nhờ cách đơn giản này
23/08/2018

Tôi đã giảm thâm rạn chỉ sau hơn 1 tháng nhờ cách đơn giản này

Viết bởi Đào Hữu Phúc / 0 bình luận

Ai đó khi nhìn tôi lúc sau sinh đều 3 phần thương 7 phần xót. Tôi tăng 36kg lúc mang bầu. Cơ thể thời con gái của tôi còn đâu. Bị phá hết rồi.Đó là tâm sự của chị Mai (Hà Nội) bà mẹ trẻ 9x. Con dâu trưởng, đích tôn, gia đình chồng có điều kiện, mẹ chồng yêu thương tẩm bổ cho cháu. Mà vào cháu thì không được nhiều, còn đâu toàn vào người con dâu. Chị tìm đến Việt-Care khi mang bầu tháng thứ 7, vùng đùi, bụng dưới rạn lớn,.

Muốn hết rạn da, thâm bẹn, nách là cần cả một quá trình, không phải ngày một ngày hai. Thời điểm để đẩy lùi, xóa mờ những vết rạn da là quan trọng nhất. Trong thời kỳ mang bầu, thời điểm vàng để giảm rạn, đẩy lùi rạn da chính là khi xuất hiện những vết rạn đầu tiên. Những vị trí bị rạn thường là khu vực da mỏng như ngực, đùi, mông, ngực.

Nguyên nhân gây thâm rạn sau sinh

Từ tháng thứ 4 của thời kỳ tam cá nguyệt, cơ thể người phụ nữ có những biến đổi rõ rệt. Bào thai tiết ra lượng lớn hormone, làm tăng sắc tố da. Lượng oestrogen và progesteron tăng khiến da trở nên sẫm màu, đặc biệt cùng nách, cổ, bẹn. Bởi đây là những vùng da mỏng, tổ chức dưới da lỏng lẻo nên dễ lắng đọng sắc tố đen. Cơ thể tăng cần càng nhiều khiến da chưa quen và thích ứng nên khiến da bị rạn.

Muốn sạch thâm, hết rạn là cả một quá trình.

Định bụng sau khi sinh bé xong sẽ đi can thiệp laser hay cách gì đó để giúp mờ thâm rạn sau sinh. Nhưng được chị bạn giới thiệu và biết đến Việt-Care, mới dùng thử dầu rạn thôi mà thích luôn. Bầu tháng thứ 7 tôi đã có những vết rạn đỏ khá sâu. Tôi thoa dầu rạn mỗi ngày 4-6 lần, cứ khô là lại thoa. Trộm vía đến lúc sinh bé xong, ngắm nghía lại rạn da cũng giảm đi được phần nào.

Sau sinh, lúc này có thời gian rồi, tôi bắt đầu công cuộc trị thâm vùng bụng, đùi và nách. Lại một lần nữa tin tưởng và tìm hiểu sản phẩm Việt-Care và biết đến bộ sản phẩm thâm rạn. Vì trước đã dùng dầu rạn rồi, tôi rất ưng ý nên lần này quyết tâm theo đủ liệu trình trị thâm Việt-Care.

Qua tư vấn và kiểm trả tình trạng rạn da của mẹ Mai, Việt-Care đã lên liệu trình trị rạn cho mẹ Mai bao gồm thoa dầu rạn hằng ngày từ 3-6 lần. Tẩy da chết đều đặn 2 lần/tuần và thoa kem nghệ.

Chị Mai chia sẻ

 “Hằng ngày theo đúng tư vấn của bên Việt-care, mình tiếp tục thoa dầu rạn khoảng 5 lần, cứ dầu khô là lại thoa tiếp như thời bầu bí. Mình bị rạn vùng da dưới bụng, vùng bẹn.

Tuần 2 lần mình tẩy da chết bằng cám gạo Việt-Care pha với sữa tắm hữu cơ chiết xuất cafe. Đặc biệt thích sữa tắm Việt-Care vì tắm xong da sạch mà không bị nhờn rít. Mùi cám gạo thì rất thơm. Những hôm không sử dụng cám gạo thì mình vẫn tắm sữa tắm như bình thường.

Sau mỗi lần tắm, mình lau khô da sau đó thoa sáp nghệ mật ong lên vùng bị thâm như nách, bụng, bẹn để giảm thâm.

Đây là bụng của tôi sau 5 ngày áp dụng chăm chỉ thoa dầu rạn, thoa sáp nghệ mật ong.

Và đây là kết quả kiên trì sau 1 tháng rưỡi áp dụng phương pháp này

Xem lại số tiền đầu tư mà thấy mình may mắn khi không sử dụng đến các phương pháp xâm lấn khác.

Tôi mua 1 sữa tắm hữu cơ:390k

2 chai dầu rạn: 720k

1 cám gạo tẩy da chết : 130k

1 sáp nghệ mật ong : 580k

Tổng số tiền cũng chỉ: 1820k còn chưa bằng 1/10 của chi phí đi laser hay thẩm mỹ mà an toàn, tự làm tại nhà, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay con cái.

Thế mới thấy, chỉ cần kiên trì, có ý thức để ý đến vóc dáng, làn da của mình thì rạn da đến mấy cũng hoàn toàn có thể diệt gọn, diệt sạch.

Một số feeback của các mẹ bầu và sau sinh đã giảm rạn, giảm thâm thành công nhờ bộ sản phẩm thâm rạn của Việt-Care

 

 

Inbox phần chat phía tay phải để vietcare tư vấn cho mẹ cách giảm thâm rạn sau sinh.

Hotline mua sản phẩm: 024.4451.1111 tx 2

Fanpage: https://www.facebook.com/chamsocsausinh/

Viết bình luận của bạn:
Việt Care dịch vụ chăm sóc bầu và làm đẹp sau sinh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0982.855.556 0961.013.686