Bài viết

MẸ SAU SINH XÓT XA VÌ NHAN SẮC TÀN PHAI
14/08/2018

MẸ SAU SINH XÓT XA VÌ NHAN SẮC TÀN PHAI

Viết bởi Phạm Thu Hằng / 0 bình luận

Dòng tâm sự đầy xót xa của bà mẹ trẻ sau khi sinh nhận được sự đồng cảm của đông đảo chị em.

Mang thai, sinh con là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Vậy nhưng sau khi thực hiện "thiên chức" ấy, chị em sẽ phải đối mặt với không ít thay đổi cả bên trong cơ thể và hình dáng bên ngoài. 

Sau lần đầu sinh nở, nhiều chị em bỗng giật mình nhận ra mang bầu, sinh con có lẽ là cách nhanh nhất để tàn phá nhan sắc.

Gần đây, dòng tâm sự trên mạng xã hội của một bà mẹ trẻ về những thay đổi trên cơ thể sau sinh đã thu hút đông đảo sự quan tâm của chị em.  

me sau sinh xot xa vi nhan sac phai tan, guong khong dam soi, chong chang dam om - 1

Dòng tâm sự của bà mẹ trẻ được nhiều chị em quan tâm.

Cô viết: "Lấy chồng lãi mỗi đứa con là có thật các mom nhỉ. Ngày chưa chồng, đẹp xuất sắc thì không phải nhưng cũng dập dình kẻ đón người đưa. Cũng không được eo ót lắm, nhưng ngực trắng tinh đầy đặn như quả bưởi. Bụng không phẳng lỳ nhưng cũng chả nhăn nheo.

Đẻ xong đứa con. Ngày đầu tiên em tự nhiên nhìn vào gương và giờ con em gần 1 tháng em cũng chưa nhìn lại nữa.

Tàn phá đến hụt hẫng. Rạn nứt, thâm đen, đầu tóc hôi mù, chua chua. Chồng ôm cũng chả dám cho gần vì tự ti, vòng xuống sờ bụng, nhăn nheo bủng beo phát chán. Bảo sao các ông chồng không ngoại tình cho được.

Than thở chán. Quay lại nhìn thiên thần đang ngủ em cảm giác có thế này hay tồi tệ hơn nữa, vẫn đáng các mom ạ. Hạnh phúc vô bờ bến".

 

me sau sinh xot xa vi nhan sac phai tan, guong khong dam soi, chong chang dam om - 2

Những thay đổi sau sinh khiến cô tự ti chẳng dám soi gương.

Dòng chia sẻ này lập tức được nhiều chị em quan tâm và đồng cảm bởi ai đã có con đều hiểu để mang đến thế giới này một "thiên thần", người phụ nữ đã phải hy sinh thanh xuân, nhan sắc và sức khỏe đến mức nào. Từ cô gái trẻ trung xinh đẹp bỗng hóa "mẹ sề" nhưng chỉ cần con lớn lên khỏe mạnh, ngoan ngoãn, họ đều cam tâm chịu đựng. 

me sau sinh xot xa vi nhan sac phai tan, guong khong dam soi, chong chang dam om - 3

Nhiều chị em đồng cảm với hoàn cảnh của bà mẹ này.

Chị K.A.H chia sẻ: "Em sinh xong bụng, đùi cũng te tua. Em bầu tăng gần 30kg nên đẻ rồi vừa mập vừa xấu. Nhưng được cái chồng vẫn chưa chê, vẫn chăm sóc và yêu thương nên thấy an tâm và không tủi thân mấy. Ai sinh xong cũng te tua xấu xí vậy thôi nhưng nhìn con lại thấy đáng lắm. Hãy nghĩ tới con rồi cố gắng phục hồi nhan sắc thôi mẹ nó ạ. Không về được điểm 10 thì về điểm 7 cũng được".

Mẹ 2 con H.G thì tâm sự: "Hồi mới sinh bạn đầu thì mình còn chịu khó chăm sóc chứ đẻ đến lứa 2 rồi thì chán luôn đấy. Thời gian chăm con lớn, con bé còn không đủ, đầu tóc lúc nào cũng bù xù, người thì chua chua chuẩn mẹ sề luôn".

Viết bình luận của bạn:
Việt Care dịch vụ chăm sóc bầu và làm đẹp sau sinh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0982.855.556 0961.013.686